Bản Việt ưu đãi khách hàng cá nhân

07/07/2018

Khách hàng cá nhân hoặc khách hàng lần đầu gởi tiết kiệm vào ngân hàng sẽ được giảm hoặc miễn phí giao dịch, nhân đôi điểm thưởng, nhận quà...Từ ngày 6/7 đến hết 21/9, Ngân hàng Bản Việt triển khai song song hai chương trình ưu đãi "Happy Friday" và "Cùng bạn cho một khởi đầu".

“Happy Friday” dành cho tất cả khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch tại ngân hàng vào thứ sáu hàng tuần. Chương trình bao gồm ưu đãi phí giao dịch chuyển tiền tại quầy, nhân đôi điểm thưởng cho các giao dịch thẻ tín dụng Bản Việt. Khách hàng còn được miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking năm đầu tiên khi mở tài khoản thanh toán hoặc thẻ ATM trong ngày này. Điểm nổi bật của chương trình này là không giới hạn số lần hưởng ưu đãi.

Còn “Cùng bạn cho một khởi đầu” triển khai cho khách hàng mới, lần đầu tiên đến giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại Bản Việt. Khách hàng sẽ nhận những phần quà như túi xách thời trang, áo mưa, ly sứ.

“Đây là lời chào mà Bản Việt muốn gửi đến tất cả khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn và bắt đầu các hoạch định tài chính cùng chúng tôi”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

“Với thông điệp ‘Lấy khách hàng làm trọng tâm – chúng tôi bắt đầu từ bạn’, Bản Việt nỗ lực xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân đa dạng, từng bước trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại”, đại diện ngân hàng cho biết.Thành lập từ năm 1992, Ngân hàng TMCP Bản Việt đã trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi. Đến nay, ngân hàng đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng.

Theo VNE

Cùng chuyên mục

VietinBank xây hệ sinh thái ngân hàng qua hệ thống Core Banking mới

06/05/2019

Sau 2 năm ứng dụng Core Banking, lượng giao dịch tại ngân hàng tăng 25%, tốc độ xử lý tăng hơn 50% ngay cả khi không thay đổi hay tăng cường nhân sự. Công nghệ hiện đại giúp VietinBank tăng khả năng quản trị rủi ro, năng lực bán chéo sản phẩm, tăng doanh thu hoạt động.

Tại sao Việt Nam không phá giá tiền đồng?

02/10/2019

Theo nhà điều hành, khi nền kinh tế có độ mở lớn, phá giá tiền đồng quá sâu không hỗ trợ cho xuất khẩu mà thậm chí phản tác dụng. Theo số liệu từ Ngân hàng Nhà nước, tín dụng đến ngày 24/9 tăng 8,64% so với cuối năm 2018, ưu tiên vào sản xuất, kinh doanh và kiểm soát với các lĩnh vực rủi ro.

Lãi suất cho vay khó giảm theo lãi suất điều hành

16/09/2019

Việc loạt lãi suất điều hành giảm 0,25% sẽ không ảnh hưởng tới mặt bằng lãi suất thị trường nhưng là dấu hiệu của nới lỏng chính sách tiền tệ. Tuy nhiên tại Việt Nam, lãi suất trên thị trường cho vay dân cư và doanh nghiệp không bị ràng buộc bởi các loại lãi suất điều hành.

Nhân viên ngân hàng nào kiếm tiền tốt nhất?

05/08/2018

Vietcombank là ngân hàng trả lương cao nhất nhưng xét về hiệu quả hoạt động của nhân viên thì Techcombank lại dẫn đầu. Đứng sau Techcombank là 4 "ông lớn" ngân hàng quốc doanh, bao gồm Vietcombank, BIDV, Vietinbank và MB.

Techcombank đẩy mạnh mảng dịch vụ

30/09/2019

Techcombank triển khai loạt dịch vụ đáp ứng toàn diện nhu cầu giao dịch tài chính hàng ngày, tiết kiệm, vay, đầu tư, bảo hiểm... với độ bảo mật cao. 6 tháng đầu năm 2019, Vietcombank vượt mốc lợi nhuận trước thuế hợp nhất 11.300 tỷ đồng. Techcombank cũng ghi nhận mức lãi kỷ lục gần 5.700 tỷ đồng trong cùng kỳ.

Đối tác