Bản Việt ưu đãi khách hàng cá nhân

07/07/2018

Khách hàng cá nhân hoặc khách hàng lần đầu gởi tiết kiệm vào ngân hàng sẽ được giảm hoặc miễn phí giao dịch, nhân đôi điểm thưởng, nhận quà...Từ ngày 6/7 đến hết 21/9, Ngân hàng Bản Việt triển khai song song hai chương trình ưu đãi "Happy Friday" và "Cùng bạn cho một khởi đầu".

“Happy Friday” dành cho tất cả khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch tại ngân hàng vào thứ sáu hàng tuần. Chương trình bao gồm ưu đãi phí giao dịch chuyển tiền tại quầy, nhân đôi điểm thưởng cho các giao dịch thẻ tín dụng Bản Việt. Khách hàng còn được miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking năm đầu tiên khi mở tài khoản thanh toán hoặc thẻ ATM trong ngày này. Điểm nổi bật của chương trình này là không giới hạn số lần hưởng ưu đãi.

Còn “Cùng bạn cho một khởi đầu” triển khai cho khách hàng mới, lần đầu tiên đến giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại Bản Việt. Khách hàng sẽ nhận những phần quà như túi xách thời trang, áo mưa, ly sứ.

“Đây là lời chào mà Bản Việt muốn gửi đến tất cả khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn và bắt đầu các hoạch định tài chính cùng chúng tôi”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

“Với thông điệp ‘Lấy khách hàng làm trọng tâm – chúng tôi bắt đầu từ bạn’, Bản Việt nỗ lực xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân đa dạng, từng bước trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại”, đại diện ngân hàng cho biết.Thành lập từ năm 1992, Ngân hàng TMCP Bản Việt đã trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi. Đến nay, ngân hàng đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng.

Theo VNE

Cùng chuyên mục

Lãi suất liên ngân hàng giảm mạnh

21/09/2018

Lãi suất qua đêm liên ngân hàng hiện chỉ còn 2,56% một năm - mức thấp nhất kể từ giữa tháng 7. Đối với các giao dịch USD, so với tuần trước, lãi suất bình quân trên thị trường liên ngân hàng tăng giảm trái chiều.

TPBank báo lãi 853 tỷ đồng trong quý I/2019

04/04/2019

Tổng thu nhập hoạt động của ngân hàng tăng gần 700 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế tăng 66% so với cùng kỳ. Cụ thể ba tháng đầu năm tổng huy động của TPBank đạt trên 125.000 tỷ đồng, tăng 14.000 tỷ đồng, tương đương 13% so với cùng kỳ.

Lại bùng phát cuộc gọi giả danh chiếm đoạt tài khoản ngân hàng

28/08/2019

Dù đã được cảnh báo nhiều lần, không ít khách hàng vẫn bị lừa bởi những cuộc điện thoại giả danh nhân viên ngân hàng, công an. Trong tin nhắn gửi mã OTP, các nhà băng đã có khuyến cáo rất rõ: "Không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng".

BIDV chi 4.790 tỷ trả cổ tức bằng tiền mặt

28/10/2019

BIDV sẽ chi 4.790 tỷ đồng để trả cổ tức năm 2017 và 2018 bằng tiền mặt với tỷ lệ 7% mỗi năm. 9 tháng đầu năm 2019, lãi sau thuế của BIDV giảm nhẹ 3% so với cùng kỳ năm trước, đạt hơn 5.645 tỷ đồng. Tính đến 30/9, tổng tài sản của ngân hàng là 1,425 triệu tỷ đồng, tăng gần 9% so với đầu năm.

SCB tổ chức giới thiệu chương trình vay ưu đãi đến khách hàng

13/05/2019

Bằng cách tiếp thị trực tiếp, ngân hàng muốn mang thông tin nổi bật và chính sách cạnh tranh của chương trình đến với khách hàng tại từng địa phương. Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng.

Đối tác