Bamboo Airways hy vọng có lãi từ đầu năm 2020

04/12/2019

Theo Phó chủ tịch Đặng Tất Thắng, Bamboo Airways sẽ khai thác 30 tàu bay từ quý I/2020 và đây là cơ sở để hãng bắt đầu có lãi. Sau gần một năm cất cánh, Bamboo Airways đang lỗ hàng trăm tỷ đồng - điều bình thường với các tân binh trong ngành hàng không.

VinMart sáp nhập vào Masan

03/12/2019

Sau sáp nhập VinMart, VinMart+, VinEco vào Masan, Vingroup cho biết sở hữu của họ không còn là đa số nên chuyển giao quyền điều hành cho Masan. Ra đời từ ngày 11/2014, đến nay, VinMart và VinMart+ đã trở thành hệ thống bán lẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam và với tốc độ phát triển nhanh. Với mức tăng trưởng doanh thu trung bình 80-100% mỗi năm.

Vì sao Vinamilk muốn có Sữa Mộc Châu?

02/12/2019

Sữa Mộc Châu có thể là lời giải cho bài toán tăng trưởng doanh thu và thị phần của Vinamilk đang chậm hơn dự báo. Với thị phần chiếm quá nửa thị trường, trong bối cảnh ngành sữa chỉ tăng trưởng một con số, yêu cầu tăng trưởng cao với doanh nghiệp lớn như Vinamilk là điều không dễ và cũng được ban lãnh đạo công ty này dự báo từ đầu năm.

Hai công ty liên quan Seven Am bị phạt 170 triệu đồng

30/11/2019

Hai đơn vị chịu trách nhiệm phân phối, nhượng quyền cho Seven Am bị quản lý thị trường phạt 170 triệu đồng nhưng không vì vi phạm "bóc tem Trung Quốc". Tổng cục Quản lý thị trường cho biết, toàn bộ hàng hóa mang nhãn hiệu Seven AM do Công ty cổ phần MHA chịu trách nhiệm và phân phối.

Đại gia thời trang dồn đến Việt Nam

29/11/2019

Thương hiệu thời trang Cotton:On vừa mở 2 cửa hàng đầu tiên, còn Uniqlo sẽ “tham chiến” trong vài ngày nữa. Đến nay, H&M đã có mặt tại Việt Nam được hai năm, với tám cửa hàng tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Đối tác