CEO Sabeco: Thị trường bia đang khó chính là lúc nên đầu tư

26/06/2020

Theo Tổng giám đốc Sabeco, lúc hay nhất để đầu tư và xây dựng thương hiệu là khi thị trường đang bị sụt giảm vì những người chơi khác sẽ dừng lại. Nghị định 100 cũng là thử thách tương tự, nhưng có thể lạc quan trong dài hạn. Ông cho biết, tại các nước có hệ thống giao thông công cộng hoàn thiện, người dân không phải tự lái xe sau khi uống rượu bia.

ACV dự kiến lãi năm nay giảm 80%

25/06/2020

Đặt kế hoạch giảm 80% so với 2019 nhưng mức lãi dự kiến 2.000 tỷ của ACV vẫn là tích cực nhất ngành hàng không trong bối cảnh dịch bệnh. Theo ACV, cơ chế giao/thuê đất tại cảng hàng không đã ảnh hưởng đến tiến độ, kế hoạch đầu tư dự án nâng cấp mở rộng kết cấu hạ tầng sân bay và có nguy cơ uy hiếp an ninh an toàn hàng không.

Nhà thuốc, hãng dược đua nhau tuyển người

24/06/2020

Covid-19 và triển vọng mở rộng dài hạn của ngành sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế đẩy nhu cầu nhân sự tăng cao. Vài tháng trở lại đây, hầu hết chuỗi nhà thuốc lớn đều tích cực tuyển dụng. Mức lương trung bình cho vị trí dược sĩ trung cấp, chịu trách nhiệm tư vấn và bán thuốc tại các cửa hàng của An Khang, Long Châu hay Pharmacity dao động từ 5 đến 8 triệu đồng.

Chủ tịch Vinacafé Biên Hoà: ‘Cổ phiếu VCF đang ở đỉnh của đỉnh’

23/06/2020

Ông Phạm Quang Vũ cho rằng thị giá 223.000 đồng là đỉnh của đỉnh, phù hợp để cổ đông nhỏ lẻ bán cổ phiếu Vinacafé Biên Hoà cho công ty thành viên của Masan. Phiên họp thường niên sáng 23/6 của Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hoà (VCF) khá vắng lặng khi cổ đông thiểu số tham dự không nhiều vì tỷ lệ nắm giữ chỉ còn 1,5%.

Hành trình đưa nước rửa tay đi Mỹ của ông chủ Mỹ Hảo

22/06/2020

Ở Mỹ, các con kiếm cả tháng không mua được nước rửa tay còn ở Việt Nam, ông Lương Vạn Vinh ngày nào cũng ngóng trông giấy chứng nhận FDA. Đó là lo lắng vào hồi tháng 3/2020 của ông Lương Vạn Vinh, Tổng giám đốc Công ty Hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo.

Đối tác