Phú Yên đầu tư mạnh cho kinh tế biển

30/12/2019

Phú Yên muốn đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng, dịch vụ hậu cần nghề cá để khai thác và sử dụng hiệu quả lợi thế kinh tế biển. Hiện nay, một số dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng kinh tế địa phương, phù hợp với nhu cầu ngư dân như cảng cá Dân Phước thuộc dự án “Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững (CRSD)” từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Thế giới.

Vốn tư nhân trong nước rót vào điện khí

27/12/2019

Việc các tập đoàn, doanh nghiệp tư nhân đẩy mạnh đầu tư phát triển điện khí hóa lỏng (LNG) sẽ góp phần giảm giá thành điện thương mại, giải quyết áp lực thiếu hụt nguồn khí trong nước.

Bạc Liêu tăng tốc thu hút đầu tư

24/12/2019

Với việc không ngừng cải thiện môi trường đầu tư - kinh doanh, tỉnh Bạc Liêu đã trở thành một “điểm sáng” của vùng Đồng bằng sông Cửu Long về thu hút đầu tư. Bạc Liêu đã có những định hướng rõ ràng, quyết tâm cao của cả hệ thống, cải tiến các phương pháp tiếp cận nhà đầu tư, doanh nghiệp trong thu hút mời gọi đầu tư, đi liền với các chính sách hỗ trợ.

Tiền Giang – “bến đỗ” của nhà đầu tư

21/12/2019

Sự quan tâm và hiện diện của hàng loạt doanh nghiệp, tập đoàn lớn với những dự án trên nhiều lĩnh vực đã cho thấy quyết tâm của tỉnh Tiền Giang trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và sự gắn bó, đồng hành với doanh nghiệp.

Thêm 1 tỷ USD cho Đồng bằng sông Cửu Long

20/12/2019

Ngoài việc cần có thêm nguồn lực, thì việc hoàn thiện quy hoạch vùng, cũng như xây dựng thể chế điều phối vùng sẽ là những trụ cột cơ bản giúp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phát triển.

Tin tức mới

Đối tác