Những lợi thế giúp bất động sản Thái Nguyên hấp dẫn nhà đầu tư

12/10/2019

Tiếp giáp Hà Nội, nhiều khu công nghiệp lớn, chính sách mở cửa khiến Thái Nguyên nổi lên như một thị trường bất động sản giàu tiềm năng. Đến năm 2018, tỉnh tiếp tục thu hút được 7,1 tỷ USD vốn FDI từ hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài như: Samsung (Hàn Quốc), Bujeon (Hàn Quốc), TAL (Hong Kong).

Đất nền giảm nhiệt trên các chợ trực tuyến

11/10/2019

Quý III, lượng tin đăng đất nền dự án trên các chợ online giảm 10% tại quận 2, 9 và huyện Bình Chánh. Đất nền dự án cũng là dòng sản phẩm có lượng tin đăng thấp nhất và mức độ quan tâm (hành vi tìm kiếm của người dùng) ít nhất trong quý vừa qua.

Khan hiếm căn hộ giá rẻ

10/10/2019

Chung cư bình dân không có dự án mới chào bán nhiều quý liền và tình trạng này còn tiếp diễn trong thời gian tới. Tổng nguồn cung lũy kế trong 9 tháng đạt 21.619 sản phẩm, giảm 3% theo năm. Hầu hết các dự án được chào bán trong tháng 7 và 9.

Đề nghị thu hồi 514 tỷ của Gamuda Land

09/10/2019

Sau khi rà soát trên cơ sở kiến nghị của Gamuda Land, Thanh tra Chính phủ vẫn bảo lưu quan điểm thu hồi 514 tỷ đồng. Đại diện Gamuda Land cho biết chưa nhận được thông tin chính thức nào từ phía Thanh tra Chính phủ về kết quả kiểm tra lại những kiến nghị của doanh nghiệp liên quan đến đề nghị thu hồi 514 tỷ đồng tại Khu liên hợp văn hóa, thể thao và dân cư Tân Thắng.

Thị trường bất động sản: Có lo “chôn vốn” khi “đổ tiền” vào shophouse?

08/10/2019

Dù có lợi thế vừa để ở, vừa kinh doanh, vừa là kênh cất trữ tài sản, nhưng đầu tư vào nhà phố thương mại (shophouse) không phải kênh đầu tư dễ kiếm lời như nhiều người tưởng. Theo lý giải của một chủ cửa hàng thuê một căn shophouse tại đây cho biết, dù sở hữu mặt tiền khá thoáng, nhưng hoạt động kinh doanh khá ế ẩm, bởi khu vực này người dân qua lại ít và không có nhiều khu dân cư xung quanh.

Đối tác