5 năm nữa giới đầu tư bất động sản Hà Nội sẽ đổ về đâu?

29/03/2019

Khu vực phía Tây Hà Nội và phía Đông Nam Sông Hồng sẽ là tâm điểm của thị trường. Rõ ràng các nhà đầu tư đang cố gắng triển khai và tạo dựng ra những khu đô thị tầm cỡ. Tuy nhiên, cơ quan quản lý nhà nước cần tạo thêm nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại biển Xuân Thành

28/03/2019

Chủ đầu tư Vabis Group kỳ vọng Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort trở thành "thiên đường giải trí" khu vực Bắc Trung Bộ sau khi được rót vốn hàng triệu đôla.

Bất động sản Hải Phòng hưởng lợi nhờ hạ tầng phát triển

13/03/2019

Việc nâng cấp và hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị đang góp phần thay đổi diện mạo cho thị trường bất động sản thành phố. Trong quy hoạch dự án phát triển giao thông đô thị TP Hải Phòng, tuyến Đại lộ Đông Tây (trục đường World Bank Bắc Sơn - Nam Hải) cũng đã hoàn thiện và thông tuyến đến 80%.

Nhà phố Sài Gòn hứa hẹn hút vốn đầu tư năm Kỷ Hợi

15/02/2019

Nhà phố nhỏ, trong khu dân cư hiện hữu, pháp lý hoàn chỉnh, tầm 3-5 tỷ đồng có thể tăng giá 10-15% trong năm 2019. Đối với khu vực nội thành, nhà phố lẻ phù hợp để khai thác thương mại, tiêu dùng vì giá thuê tốt.

Hạ tầng khu Nam Hà Nội thu hút dự án chung cư tầm trung

25/08/2018

Với khách hàng thu nhập trung bình, sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ từ 500 triệu đồng tại khu vực hạ tầng đồng bộ là lựa chọn tối ưu. Phía Nam gồm quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì... được xem là nơi có môi trường tự nhiên đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Tin tức mới

Đối tác