Đề xuất người dân được ghi hình cảnh sát giao thông

08/10/2019

Bộ Công an đề xuất công dân được giám sát hoạt động của cảnh sát giao thông bằng máy ghi âm, ghi hình hoặc quan sát trực tiếp. Người dân có quyền ghi âm, ghi hình theo quy định của pháp luật, tuy nhiên trong quá trình giám sát cũng tránh gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của cảnh sát giao thông.

Ba người đàn ông được minh oan sau 39 năm

05/10/2019

Công an bắt 4 người với cùng cáo buộc giết người song chỉ có một là hung thủ thực sự. Bảo vệ quyền lợi cho gia đình nạn nhân, luật sư Nguyễn Văn Hưng cho hay ngay từ đầu nghiên cứu hồ sơ đã nhận ra dấu hiệu oan sai với ba người bị cáo buộc liên quan vụ giết người.

4 nghi can đánh chết người

16/09/2019

Sau khi đánh gục nam thanh niên trước một công ty, nhóm ba nam và một nữ từ 19 đến 29 tuổi đã bỏ trốn. Rạng sáng hôm trước, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, 4 nghi can này đã đánh nhau với anh Nguyễn Chí Đại (24 tuổi, quê An Giang) trước cổng công ty ở phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Tài xế Doãn Quý Phiến thực nghiệm hiện trường

13/09/2019

Sáng 13/8, bị can Doãn Quý Phiến đi lại hành trình từ lúc lấy xe ở bãi gửi tới khi phát hiện bé Lê Hoàng Long chết sau ghế lái khi đỗ xe ở trường Gateway. Buổi thực nghiệm lần thứ hai tiếp tục vắng mặt bị can Nguyễn Bích Quy (người đưa đón trẻ lên xe).

Tin tức mới

Đối tác