Tài xế Doãn Quý Phiến thực nghiệm hiện trường

13/09/2019

Sáng 13/8, bị can Doãn Quý Phiến đi lại hành trình từ lúc lấy xe ở bãi gửi tới khi phát hiện bé Lê Hoàng Long chết sau ghế lái khi đỗ xe ở trường Gateway. Buổi thực nghiệm lần thứ hai tiếp tục vắng mặt bị can Nguyễn Bích Quy (người đưa đón trẻ lên xe).

Bà Nguyễn Bích Quy bị khởi tố

28/08/2019

Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học sinh trường Gateway, bị Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) khởi tố về tội Vô ý làm chết người. Theo kết quả giám định, bé chết vì bị "sốc nhiệt, suy hô hấp", không có nguyên nhân bệnh lý.

Gã đàn ông ở Vũng Tàu kéo hai em ruột đánh ghen nhầm người

07/01/2019

Cầm dao truy sát hụt tình địch, Tuấn Anh cùng hai em ruột gây hấn, đâm người đàn ông lạ mặt bị thương. Theo điều tra, cuối tháng 5/2018, nghi ngờ vợ quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Tuấn Anh rủ hai người em ruột 20 tuổi và 18 tuổi mang theo hai con dao đi đánh ghen.

Ba người tham gia đâm chém, nổ súng tại Vinh bị khởi tố

02/01/2019

Ngồi cùng mâm trong bữa tiệc, nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới hỗn chiến khiến hai người nhập viện. Theo một cán bộ điều tra, hầu hết người có mặt trong bữa tiệc ẩu đả đều có nhân thân phức tạp, một số là "dân anh chị".

Gửi thông báo cho gia chủ trước khi ăn trộm

03/12/2018

Trong bức thư đặt trước cửa nhà, Nghĩa viết: "Gà còn nhỏ, tháng sau chúng tôi đến bắt". Theo nhà chức trách, Nghĩa có bốn tiền án trộm cắp tài sản. Trong những lần gây án trước đó, Nghĩa đã hàng chục lần ăn trộm chó, gà theo cách ngông nghênh.

Tin tức mới

Đối tác