VIB đạt 52% kế hoạch doanh thu cả năm

21/07/2020

VIB ghi nhận tổng doanh thu 4.815 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 2.356 tỷ đồng, các mảng kinh doanh cốt lõi đều khả quan trong 6 tháng đầu năm. Kết quả hoạt động của Ngân hàng Quốc tế (VIB) được đánh giá đang theo đúng lộ trình kế hoạch đặt ra trong năm 2020. Theo đó tổng doanh thu và lợi nhuận trước thuế đều đạt trên 52% kế hoạch năm.

OCB khuyến nghị giải pháp gửi tiết kiệm an toàn

20/07/2020

OCB khuyến cáo khách hàng gửi tiền tiết kiệm tuân thủ quy định đảm bảo an toàn của ngân hàng, không bỏ bước, hoặc gửi online qua ứng dụng ngân hàng. Gửi tiết kiệm ngân hàng được coi là kênh đầu tư an toàn, mức sinh lời tốt và ít biến động.

VIB duyệt thẻ tín dụng trực tuyến dưới 30 phút

16/07/2020

VIB ứng dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo để duyệt hạn mức thẻ tín dụng Online Plus trong chưa đến 30 phút và hoàn toàn trực tuyến. Đây là lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ cao vào thẩm định hồ sơ mở thẻ tín dụng, cho phép quy trình này thực hiện hoàn toàn trên nền tảng Internet trong thời gian ngắn.

3 “vũ khí” chính sách tiền tệ để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

15/07/2020

Có ít nhất 3 “vũ khí” mà chính sách tiền tệ có thể tham gia để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, nhiều thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia cũng cho rằng, việc tăng tín dụng hỗ trợ tăng trưởng chỉ có ý nghĩa khi kiểm soát được lạm phát, giữ được ổn định kinh tế vĩ mô.

Lãi suất có thể giảm tiếp trong nửa cuối năm

14/07/2020

Các ngân hàng thị phần lớn dự báo lãi suất huy động và cho vay sẽ giảm tiếp trong nửa cuối năm 2020. Trong hơn nửa đầu năm 2020, hệ thống ngân hàng đã liên tiếp giảm lãi suất huy động và có nhiều đợt điều chỉnh lãi suất cho vay nhằm kích cầu tín dụng trong bối cảnh đại dịch.

Tin tức mới

Đối tác