Tổng bí thư: ‘Vụ AVG có tác dụng răn đe’

30/12/2019

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước nói vụ AVG có tác dụng răn đe, không chỉ xử lý nhiều cán bộ cao cấp mà còn thu được tài sản lớn nhất từ trước đến nay. Hội nghị Chính phủ với các địa phương diễn ra trong hai ngày 30 và 31/12. Được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm, hội nghị đánh giá, tổng kết lại một năm đã qua và đề ra nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để hoàn thành các mục tiêu phát triển mà Quốc hội giao trong năm tới.

184 nhân sự được quy hoạch cán bộ cấp chiến lược

26/12/2019

560 cán bộ diện Trung ương quản lý, 184 cán bộ cấp chiến lược đã được phê duyệt quy hoạch, Phó ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình cho biết. Cán bộ cấp chiến lược được hiểu là lãnh đạo các cơ quan của Đảng, Nhà nước; lãnh đạo chủ chốt các ban, bộ, ngành, đoàn thể và các tỉnh, thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Trung ương.

Khánh Hòa xin dừng lập quy hoạch Bắc Vân Phong

25/12/2019

Tỉnh Khánh Hòa đề nghị chính phủ cho phép địa phương kêu gọi đầu tư cho Bắc Vân Phong, thay vì chờ đợi Luật đặc khu đang hoãn xem xét. Đặc khu kinh tế là định hướng của Bộ Chính trị, dự kiến triển khai tại Vân Phong, Vân Đồn (Quảng Ninh) và Phú Quốc (Kiên Giang).

Ông Võ Văn Thưởng: ‘Môi trường Internet đã sạch hơn’

24/12/2019

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho hay các cơ quan chức năng đã triển khai nhiều biện pháp "giúp môi trường Internet sạch hơn so với năm trước". Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng nhấn mạnh đến việc nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý các cơ quan báo chí, xuất bản, truyền thông.

Tin tức mới

Đối tác