Mourinho nhận án tù 1 năm vì trốn thuế

04/09/2018

Hành vi trốn thuế 3,3 triệu euro của HLV Jose Mourinho cuối cùng cũng để lại hậu quả cho ông. Tuy nhiên, Mourinho sẽ không phải dành thời gian ngồi sau song sắt. Ở Tây Ban Nha, những người phạm tội lần đầu với thời gian ngồi tù dưới 2 năm sẽ được hưởng án treo hoặc thi hành án theo hình thức khác.

Bộ trưởng Văn hóa: ‘Có thể trình Thủ tướng xét NSND cho Minh Vương’

13/07/2018

Ông Nguyễn Ngọc Thiện cho biết các trường hợp đặc biệt khác như nghệ sĩ Thanh Tuấn, Giang Châu... cũng có thể được đề nghị xem xét lại. Trước đó, khi Bộ Văn hóa công bố danh sách 77 hồ sơ đủ tiêu chuẩn xét duyệt danh hiệu NSND, NSƯT, hồ sơ của NSƯT Minh Vương vắng mặt.

Minh Vương lần thứ ba trượt danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

03/07/2018

Nghệ sĩ Ưu tú chia sẻ cảm giác ngỡ ngàng khi bị loại ở Hội đồng cấp Nhà nước. Minh Vương sinh năm 1949, đi hát từ năm 14 tuổi. Năm 1964, ông đoạt giải Khôi nguyên vọng cổ. Sang thập niên 1970, Minh Vương được nhiều hãng đĩa để ý và mời thu thanh.

Tố My: ‘Tôi ức chế vì luôn bị chê núp váy Như Quỳnh’

02/07/2018

Ca sĩ kể có thời gian phải khóa Facebook vì bị nhiều người chỉ trích, cho rằng cố tình hát giống, ăn theo đàn chị. Tôi chưa được gặp chị một lần để bày tỏ tình cảm, nhưng vẫn được chị ủng hộ khi thi hát. Một lần, thấy tôi bị chê quá nhiều, chị quay video kêu gọi các fan đừng ném đá tôi nữa, Tố My, tâm sự.

Phương Mỹ Chi: ‘Em không buồn khi bị chê già trước tuổi’

01/07/2018

Giọng ca 15 tuổi nói việc vào showbiz sớm khiến em trưởng thành hơn tuổi, nhờ đó ứng xử, hiểu biết dày dạn so với bạn cùng lứa. Em rất ít khi khóc vì thị phi. Từ lâu, em đã nhận ra để có những thứ như hiện tại, em buộc phải đánh đổi nhiều thứ khác.

Tin tức mới

Đối tác