Minh Vương lần thứ ba trượt danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

03/07/2018

Nghệ sĩ Ưu tú chia sẻ cảm giác ngỡ ngàng khi bị loại ở Hội đồng cấp Nhà nước. Minh Vương sinh năm 1949, đi hát từ năm 14 tuổi. Năm 1964, ông đoạt giải Khôi nguyên vọng cổ. Sang thập niên 1970, Minh Vương được nhiều hãng đĩa để ý và mời thu thanh.

Tố My: ‘Tôi ức chế vì luôn bị chê núp váy Như Quỳnh’

02/07/2018

Ca sĩ kể có thời gian phải khóa Facebook vì bị nhiều người chỉ trích, cho rằng cố tình hát giống, ăn theo đàn chị. Tôi chưa được gặp chị một lần để bày tỏ tình cảm, nhưng vẫn được chị ủng hộ khi thi hát. Một lần, thấy tôi bị chê quá nhiều, chị quay video kêu gọi các fan đừng ném đá tôi nữa, Tố My, tâm sự.

Phương Mỹ Chi: ‘Em không buồn khi bị chê già trước tuổi’

01/07/2018

Giọng ca 15 tuổi nói việc vào showbiz sớm khiến em trưởng thành hơn tuổi, nhờ đó ứng xử, hiểu biết dày dạn so với bạn cùng lứa. Em rất ít khi khóc vì thị phi. Từ lâu, em đã nhận ra để có những thứ như hiện tại, em buộc phải đánh đổi nhiều thứ khác.

Hồng Nhung ly hôn chồng Mỹ

29/06/2018

Danh ca xác nhận thông tin chia tay và khẳng định vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Chồng của Hồng Nhung là doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmorre, sinh năm 1973, kém cô ba tuổi.

Đạo diễn Tuấn Anh: ‘Nghệ sĩ Hữu Châu là nàng thơ của tôi’

26/06/2018

Nghệ sĩ gạo cội tiếp tục đóng phim mới về cải lương vì chinh phục đạo diễn nhờ lòng say nghề, nỗ lực hóa thân vào nhân vật. Tôi tin vào chữ duyên. Sau phim Lô tô, khán giả rất thương vai Lệ Liễu của anh Hữu Châu, đạo diễn Tuấn Anh, tâm sự.

Đối tác