20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

03/09/2018

Hơn 20 ngàn người dân Hàn Quốc phẫn nộ trước hành động "cầm còi" thiếu chuyên nghiệp của trọng tài Kim Dea-yong khiến Olympic Việt Nam thua đau ở trận tranh hạng 3 và gửi đơn kiến nghị "treo còi" ông vĩnh viễn

Ngày về đáng nhớ của thể thao Việt Nam

03/09/2018

Một ngày cùng theo chân đoàn thể thao VN và đội Olympic VN ngay sau khi họ trở về từ ASIAD 18, mới cảm nhận được hết sự mến mộ và tình yêu của khán giả dành cho những tài năng của thể thao VN, lúc trên đỉnh vinh quang và kể cả khi thành công chưa đến.

Cầu thủ Hàn Quốc: ‘Phải cẩn trọng bởi Việt Nam quá hiểu chúng tôi’

29/08/2018

Lee Jin-hyun cho rằng tinh thần sẽ là yếu tố quyết định trong trận bán kết môn bóng đá nam Asiad 2018 giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Hàn Quốc mang sang Indonesia lực lượng mạnh với quyết tâm bảo vệ tấm HC vàng môn bóng đá nam Asiad mà họ giành được cách đây bốn năm trên sân nhà.

Xem Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc ở đâu, kênh nào trực tiếp?

29/08/2018

Tâm điểm ASIAD 18 ngày hôm nay (29.8) đối với NHM Việt Nam chính là trận đấu thuộc vòng bán kết môn bóng đá nam giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc. Vậy khi mà VOV đã chính thức sở hữu bản quyền giải đấu, trận dấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc sẽ được phát sóng trực tiếp trên những kênh nào?

Việt Nam là đội duy nhất chưa thủng lưới ở môn bóng đá nam Asiad

28/08/2018

Thầy trò HLV Park Hang-seo ghi tám bàn, giữ sạch lưới sau ba trận vòng bảng và hai trận ở giai đoạn knock-out. Điều này không xảy ra với thủ thành Bùi Tiến Dũng của Việt Nam. Tiến Dũng thi đấu chắc chắn, là một trong những người góp công lớn vào chiến thắng 1-0 của Việt Nam trước Syria.

Đối tác