Nghệ An lắp màn hình lớn phục vụ xem chung kết AFF Cup

11/12/2018

Dự kiến sẽ có hàng chục nghìn người hâm mộ đổ về quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh) để cổ vũ cho đội tuyển. Cuối tháng 8, Nghệ An đã lắp màn màn hình 70 m2 tại khu vực quảng trường để phục vụ khán giả xem trận tứ kết Việt Nam - Syria, bán kết Việt Nam - Hàn Quốc trong khuôn khổ Asiad 2018.

20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

03/09/2018

Hơn 20 ngàn người dân Hàn Quốc phẫn nộ trước hành động "cầm còi" thiếu chuyên nghiệp của trọng tài Kim Dea-yong khiến Olympic Việt Nam thua đau ở trận tranh hạng 3 và gửi đơn kiến nghị "treo còi" ông vĩnh viễn

Ngày về đáng nhớ của thể thao Việt Nam

03/09/2018

Một ngày cùng theo chân đoàn thể thao VN và đội Olympic VN ngay sau khi họ trở về từ ASIAD 18, mới cảm nhận được hết sự mến mộ và tình yêu của khán giả dành cho những tài năng của thể thao VN, lúc trên đỉnh vinh quang và kể cả khi thành công chưa đến.

Cầu thủ Hàn Quốc: ‘Phải cẩn trọng bởi Việt Nam quá hiểu chúng tôi’

29/08/2018

Lee Jin-hyun cho rằng tinh thần sẽ là yếu tố quyết định trong trận bán kết môn bóng đá nam Asiad 2018 giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Hàn Quốc mang sang Indonesia lực lượng mạnh với quyết tâm bảo vệ tấm HC vàng môn bóng đá nam Asiad mà họ giành được cách đây bốn năm trên sân nhà.

Xem Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc ở đâu, kênh nào trực tiếp?

29/08/2018

Tâm điểm ASIAD 18 ngày hôm nay (29.8) đối với NHM Việt Nam chính là trận đấu thuộc vòng bán kết môn bóng đá nam giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc. Vậy khi mà VOV đã chính thức sở hữu bản quyền giải đấu, trận dấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc sẽ được phát sóng trực tiếp trên những kênh nào?

Đối tác