Tuyển Việt Nam nhận ‘mưa tiền thưởng’ sau khi vô địch AFF Cup

16/12/2018

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, hàng loạt doanh nghiệp liên tiếp công bố mức thưởng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bên cạnh tiền mặt, đội tuyển cũng sẽ nhận được nhiều sản phẩm như phần thưởng các căn hộ nghỉ dưỡng và kỳ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ thuộc dự án của Apec Group - trị giá tương đương 4,2 tỷ đồng.

Nghệ An lắp màn hình lớn phục vụ xem chung kết AFF Cup

11/12/2018

Dự kiến sẽ có hàng chục nghìn người hâm mộ đổ về quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh) để cổ vũ cho đội tuyển. Cuối tháng 8, Nghệ An đã lắp màn màn hình 70 m2 tại khu vực quảng trường để phục vụ khán giả xem trận tứ kết Việt Nam - Syria, bán kết Việt Nam - Hàn Quốc trong khuôn khổ Asiad 2018.

20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

03/09/2018

Hơn 20 ngàn người dân Hàn Quốc phẫn nộ trước hành động "cầm còi" thiếu chuyên nghiệp của trọng tài Kim Dea-yong khiến Olympic Việt Nam thua đau ở trận tranh hạng 3 và gửi đơn kiến nghị "treo còi" ông vĩnh viễn

Ngày về đáng nhớ của thể thao Việt Nam

03/09/2018

Một ngày cùng theo chân đoàn thể thao VN và đội Olympic VN ngay sau khi họ trở về từ ASIAD 18, mới cảm nhận được hết sự mến mộ và tình yêu của khán giả dành cho những tài năng của thể thao VN, lúc trên đỉnh vinh quang và kể cả khi thành công chưa đến.

Đối tác