VIB hợp tác Gotadi cung cấp dịch vụ đặt phòng, mua vé máy bay

17/06/2018

Từ 18/6, chủ tài khoản có thể mua vé máy bay quốc tế, đặt phòng tại 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn nước ngoài qua ứng dụng MyVIB.

VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tiện ích mua và thanh toán vé máy bay nội địa và quốc tế trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng di động. Để cung cấp các tính năng trên, VIB hợp tác với dịch vụ Gotadi.com – thuộc Công ty Du lịch và Dịch vụ hàng không Hoàng Gia.

“Các tính năng mới đem lại sự chủ động, thuận tiện cho những người thích đi du lịch hay thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Bên cạnh tính năng đặt vé máy bay nội địa, người dùng có thể chọn lộ trình, thời gian cất cánh phù hợp, lượng vé máy bay quốc tế và được cung cấp thông tin về chuyến bay của 900 hãng hàng không để lựa chọn. Chủ tài khoản có khả năng lọc thông tin, sắp xếp hiển thị kết quả theo hạng vé tiết kiệm hoặc thương gia, thời gian bay, chặng bay hay mức giá phù hợp.

Khác biệt với các trang web đặt vé thông thường, ứng dụng MyVIB hỗ trợ khách hàng đặt nhiều vé với thời gian bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Tính năng quản lý vé máy bay sẽ hiển thị thông tin chi tiết, giúp khách hàng theo dõi hành trình và tiện lợi khi làm thủ tục check-in tại sân bay.

Chủ tài khoản VIB có thể tải về điện thoại di động ứng dụng MyVIB.

Đặc biệt, với các tính năng đặt vé máy bay nội địa, quốc tế và đặt phòng trực tiếp trên MyVIB, người dùng có thể chọn hình thức thanh toán trả sau.Người dùng còn có thể đặt phòng của 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế. Dựa trên yêu cầu của người dùng, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách khách sạn kèm các ưu đãi nếu có. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi không phải nhập thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay quét thẻ để hoàn tất việc đặt phòng và thanh toán.

Trong thời gian từ ngày 18/6 đến 19/8, khách hàng sử dụng MyVIB và có giao dịch thành công theo một trong ba tính năng, gồm đặt vé máy bay nội địa, đặt vé máy bay quốc tế và đặt phòng khách sạn, với giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội quay số may mắn để trúng 5 triệu đồng một tuần và chuyến du lịch trị giá 50 triệu đồng (khách hàng được quy đổi thành tiền mặt).

Theo VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Techcombank đẩy mạnh mảng dịch vụ

30/09/2019

Techcombank triển khai loạt dịch vụ đáp ứng toàn diện nhu cầu giao dịch tài chính hàng ngày, tiết kiệm, vay, đầu tư, bảo hiểm... với độ bảo mật cao. 6 tháng đầu năm 2019, Vietcombank vượt mốc lợi nhuận trước thuế hợp nhất 11.300 tỷ đồng. Techcombank cũng ghi nhận mức lãi kỷ lục gần 5.700 tỷ đồng trong cùng kỳ.

Giá USD tự do vượt 23.180 đồng

08/07/2018

Mỗi đôla Mỹ ngoài thị trường tự do đã xác lập đỉnh mới 23.180 đồng từ cuối ngày hôm qua và duy trì đến sáng nay. Trái với sự đi lên của thị trường tự do, USD ngân hàng đã quay đầu giảm.

Ngân hàng đẩy mạnh bán nợ cuối năm

07/12/2019

Có ngân hàng cùng lúc rao bán nhiều khoản nợ trị giá hàng trăm tỷ đồng để thu hồi nợ xấu. Tương tự, ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất hệ thống chỉ ở mức 1,07% tổng dư nợ là Vietcombank cũng có chung tình trạng là nợ nhóm 5 tăng 1,9% lên 4.860 tỷ đồng tính tới 30/9/2019.

63% người trưởng thành Việt có tài khoản ngân hàng

11/11/2019

Số liệu từ Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước) cho biết, 43 triệu người Việt trên 15 tuổi đã có tài khoản ngân hàng. Trước đó, một số tổ chức quốc tế, các chuyên gia thường lấy số liệu từ WB cho biết "hiện mới 31% người Việt có tài khoản ngân hàng". Tuy nhiên, theo ông Dũng, đây là thông tin không chính xác bởi số liệu này từ năm 2014.

Lãi suất cho vay hỗ trợ mua nhà năm 2019 là 5%

02/01/2019

So với năm 2018, mức lãi vay hỗ trợ mua nhà ở xã hội hoặc nhà thương mại dưới 70 m2 năm 2019 được giữ nguyên. Thông tư này quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở từ nguồn tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Các ngân hàng tham gia cung cấp các gói hỗ trợ mua nhà trong trường hợp này bao gồm Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank...

Đối tác