VIB hợp tác Gotadi cung cấp dịch vụ đặt phòng, mua vé máy bay

17/06/2018

Từ 18/6, chủ tài khoản có thể mua vé máy bay quốc tế, đặt phòng tại 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn nước ngoài qua ứng dụng MyVIB.

VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tiện ích mua và thanh toán vé máy bay nội địa và quốc tế trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng di động. Để cung cấp các tính năng trên, VIB hợp tác với dịch vụ Gotadi.com – thuộc Công ty Du lịch và Dịch vụ hàng không Hoàng Gia.

“Các tính năng mới đem lại sự chủ động, thuận tiện cho những người thích đi du lịch hay thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Bên cạnh tính năng đặt vé máy bay nội địa, người dùng có thể chọn lộ trình, thời gian cất cánh phù hợp, lượng vé máy bay quốc tế và được cung cấp thông tin về chuyến bay của 900 hãng hàng không để lựa chọn. Chủ tài khoản có khả năng lọc thông tin, sắp xếp hiển thị kết quả theo hạng vé tiết kiệm hoặc thương gia, thời gian bay, chặng bay hay mức giá phù hợp.

Khác biệt với các trang web đặt vé thông thường, ứng dụng MyVIB hỗ trợ khách hàng đặt nhiều vé với thời gian bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Tính năng quản lý vé máy bay sẽ hiển thị thông tin chi tiết, giúp khách hàng theo dõi hành trình và tiện lợi khi làm thủ tục check-in tại sân bay.

Chủ tài khoản VIB có thể tải về điện thoại di động ứng dụng MyVIB.

Đặc biệt, với các tính năng đặt vé máy bay nội địa, quốc tế và đặt phòng trực tiếp trên MyVIB, người dùng có thể chọn hình thức thanh toán trả sau.Người dùng còn có thể đặt phòng của 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế. Dựa trên yêu cầu của người dùng, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách khách sạn kèm các ưu đãi nếu có. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi không phải nhập thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay quét thẻ để hoàn tất việc đặt phòng và thanh toán.

Trong thời gian từ ngày 18/6 đến 19/8, khách hàng sử dụng MyVIB và có giao dịch thành công theo một trong ba tính năng, gồm đặt vé máy bay nội địa, đặt vé máy bay quốc tế và đặt phòng khách sạn, với giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội quay số may mắn để trúng 5 triệu đồng một tuần và chuyến du lịch trị giá 50 triệu đồng (khách hàng được quy đổi thành tiền mặt).

Theo VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Tỷ giá USD lập đỉnh mới

14/08/2018

Ngân hàng Nhà nước nâng tỷ giá trung tâm thêm 10 đồng so với đỉnh cũ, còn giá bán ra của Vietcombank đã lên mức cao nhất từ đầu năm. Trên thị trường ngân hàng, đà tăng tỷ giá đồng bạc xanh từ cuối tuần trước tiếp tục được nối dài khi mở đầu tuần mới.

VietinBank xây hệ sinh thái ngân hàng qua hệ thống Core Banking mới

06/05/2019

Sau 2 năm ứng dụng Core Banking, lượng giao dịch tại ngân hàng tăng 25%, tốc độ xử lý tăng hơn 50% ngay cả khi không thay đổi hay tăng cường nhân sự. Công nghệ hiện đại giúp VietinBank tăng khả năng quản trị rủi ro, năng lực bán chéo sản phẩm, tăng doanh thu hoạt động.

Tổng tài sản SCB tăng 11% năm 2019

25/02/2020

Ngân hàng tăng trưởng tích cực ở các mảng hoạt động chính như huy động, cho vay và hoạt động phi tín dụng trong. Báo cáo tài chính cho thấy tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản của ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đạt hơn 567.894 tỷ đồng, tăng 11,6% so với năm 2018.

Thanh toán không tiếp xúc tăng 44% mỗi tháng ở Việt Nam

09/07/2018

Tổng lượng giao dịch không tiếp xúc tại Việt Nam đang tăng đến 44% mỗi tháng. Là một công cụ thay thế cho tiền mặt, Visa cho rằng, công nghệ không tiếp xúc đang không ngừng chuyển dịch bối cảnh thanh toán tại các cửa hàng hiện nay.

BIDV đấu giá khoản nợ hơn 500 tỷ đồng

27/12/2019

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá khoản nợ hơn 502 tỷ đồng của Công ty Nhà Hưng Ngân. Tài sản đảm bảo cho khoản nợ là hai dự án bất động sản cùng nhiều khu đất của doanh nghiệp này tại TP HCM và Hà Nội.

Đối tác